Gọi điện thoại để gặp trực tiếp luật sư tư vấn : 0943 117 117 - 0903 603 504 (luật sư Hải/luật sư Thanh và các cộng sự)

Services

Statistics

  • Visited : 6666219
  • Online : 43

Tư vấn thủ tục chung

Tư vấn thủ tục chung

Hiện nay thủ tục thành lập doanh nghiệp đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước kia. Bạn chỉ cần ngồi trước máy vi tính có nối Internet bạn có thể biết được mọi thủ tục để thành lập doanh nghiệp. Song điều đó không giúp bạn giải toả những câu hỏi...

 

Thành lập Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Thành lập Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong các lĩnh vực đăng ký kinh doanh-đầu tư, lao động, thuế, đất đai, bất động sản, xây dựng, giải quyết các tranh chấp, giải thể và phá sản doanh nghiệp.

 

Tư vấn thủ tục chung

Tư vấn thủ tục chung

Chúng tôi cử người trực tiếp đến tư vấn hoặc tư vấn qua điện thoại theo yêu cầu cúa quý Doanh nghiệp nhằm giúp Doanh nghiệp quyết định sao cho phù hợp với nội dung thay đổi.

 

Bảy lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kế toán

Bảy lợi ích khi sử dụng dịch vụ Kế toán

Cùng với quá trình chuyển đổi nền kinh tế Việt Nam sang kinh tế thị trường là việc xuất hiện và gia tăng nhu cầu về dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn tài chính, thuế. Nghề kế toán, những người chuyên môn hành nghề kế toán và các công ty, tổ chức chuyên ngành kế toán, kiểm toán đã và đang là nhân tố của sự phát triển kinh tế cho đất nước ta hội nhập với khu vực và thế giới.

 

Thuế giá trị gia tăng

Thuế giá trị gia tăng

Thuế GTGT (tiếng anh là Value Added Tax, viết tắt là VAT) là loại thuế ra đời nhằm khắc phục việc đánh thuế trùng lắp của thuế doanh thu, nó chỉ đánh vào giá trị tăng thêm (được thể hiện bằng tiền lương, tiền công, lợi nhuận, lợi tức và các khoản chi phí tài chính khác) của các sản phẩm, dịch vụ tại mỗi công đoạn sản xuất và lưu thông, làm sao để đến cuối chu kỳ sản xuất, kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ thì tổng số thuế thu được ở các công đoạn sẽ khớp với số thuế tính theo giá bán cho người cuối cùng.

 

ONLINE SUPPORT

Lawyers : 0943.117.117