Trang chủ Dịch vụ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Dịch vụ

THỐNG KÊ

  • Lượt truy cập : 6660076
  • Người đang xem : 38

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU

Việc đăng ký thương hiệu sẽ giúp Doanh nghiệp bào hộ được thương hiệu của mình, ngăn chặn các hành vị, sao chép, lợi dụng thương hiệu, từ đó xác định rõ uy tín đối với khách hàng thông qua việc  sử dụng thương hiệu đã đăng ký gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình

 

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Do tầm quan trọng của nhãn hiệu trong việc xác định sự thành công của sản phẩm trên thị trường, nên cần phải bảo đảm rằng chúng có được sự bảo hộ của pháp luật. Việc đăng ký nhãn hiệu mang đến cho công ty của bạn độc quyền sử dụng nhãn hiệu, điều này sẽ ngăn cản người khác xâm phạm nhãn hiệu của mình, gây cho khách hàng nhầm lẫn nhằm khai thác nhãn hiệu mà đã được người khác dày công xây dựng, để tránh trường hợp "mất bò mới lo làm chuồng" lúc đó chi phí để lấy lại nhãn hiệu tốn kém gấp trăm lần chi phí và thời gian đăng ký, còn chần chừ gì nữa? hãy liên hệ ngay với chúng tôi...

 

ĐĂNG KÝ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố này. Sản phẩm mang kiểu dáng công nghiệp được hiểu là đồ vật, dụng cụ, thiết bị, phương tiện... thuộc mọi lĩnh vực, có kết cấu và chức năng nhất định, được sản xuất và lưu thông độc lập.

 

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Vai trò của các sản phẩm trí tuệ trong cuộc sống không ngừng gia tăng, cùng với đó, nhận thức của các tổ chức, cá nhân trong việc bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan ngày càng được nâng cao. Các chủ thể đã tích cực sử dụng các biện pháp hữu hiệu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, trong đó có việc đăng ký quyền tác giả và quyền liên quan tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Cty Sở hữu Trí Tuệ Đông Dương là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ, với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi sẽ tư vấn một cách đầy đủ, tận tình và đem đến cho quý khách hàng một sự thỏa mãn cao nhất.

 
DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Công ty luật hợp danh Alpha là một Công ty Luật và tư vấn sở hữu trí tuệ lĩnh vực tư vấn đa dạng và toàn diện chúng tôi chuyên tư vấn về sở hữu trí tuệ: nhãn hiệu/thương hiệu - sáng chế - kiểu dáng - chỉ dẫn địa lý - bản quyền, và hỗ trợ giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ luật sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

 

ĐĂNG KÝ SÁNG CHẾ - GIẢI PHÁP HỮU ÍCH

Sáng chế/giải pháp hữu ích là sản phẩm, quy trình công nghệ, do con người tạo ra chứ không phải là những gì (đã tồn tại trong thiên nhiên) được con người phát hiện ra.