Trang chủ Dịch vụ DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Dịch vụ

THỐNG KÊ

  • Lượt truy cập : 6666224
  • Người đang xem : 46

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

BẢY LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN

BẢY LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Cùng với quá trình chuyển đổi nền kinh tế Việt Nam sang kinh tế thị trường là việc xuất hiện và gia tăng nhu cầu về dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn tài chính, thuế. Nghề kế toán, những người chuyên môn hành nghề kế toán và các công ty, tổ chức chuyên ngành kế toán, kiểm toán đã và đang là nhân tố của sự phát triển kinh tế cho đất nước ta hội nhập với khu vực và thế giới.

 

QUYẾT TOÁN THUẾ

Thuế vừa là quy định của luật pháp bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện, vừa là chi phí đối với doanh nghiệp. Thuế sẽ là một chi phí khổng lồ nếu Quý doanh nghiệp không quan tâm đầy đủ đến hồ sơ kế toán và lập báo cáo quyết toán thuế. Tuy nhiên chi phí thuế có thể giảm đến mức tối thiểu nếu Quý doanh nghiệp biết lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thuế phù hợp và có năng lực.

 
TƯ VẤN THỦ TỤC CHUNG

TƯ VẤN THỦ TỤC CHUNG

Hiện nay, công việc kế toán Doanh nghiệp thường gặp nhiều sai sót do nhân viên kế toán không ổn định, thiếu kinh nghiệm nên khó khăn khi quyết toán và dự báo, điều này đã làm cản trở các nhà quản lý. Với nhiều năm kinh nghiệm thành lập công ty, dọn dẹp sổ sách, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế cho các khách hàng là các công ty trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào đã mang đến Quý vị các giải pháp tối ưu về Kế toán-Thuế và các thủ tục pháp lý Doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

KÊ KHAI ĐĂNG KÝ THUẾ BAN ĐẦU

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh Doanh và Đăng ký thuế, Doanh nghiệp cần phải tiến hành soạn thảo hồ sơ pháp lý thuế ban đầu để nộp tại chi cục thuế Quận/huyện, nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở để mua/tự in hoá đơn GTGT (Kể cả trong trường hợp chưa hoạt động, tạm ngưng kinh doanh, không phát sinh chứng từ mua vào bán ra, chưa sử dụng hóa đơn).

 

BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG

Một phần không thể thiếu của công tác kế toán là báo cáo thuế hàng tháng. Kế toán Đông Dương nhận thực hiện báo cáo thuế cho quý doanh nghiệp bằng phần mềm có mã vạch hai chiều (HTKK) của Tổng Cục Thuế. Kế toán Đông Dương mang đến lòng chân thành, sự hợp tác tin cậy, sự tận tụy chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về kế toán - Thuế và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN

Trích Nghị định số 185/2004/NĐ-CP và nghị định số 39/2011/NĐ-CP

 

GHI CHÉP - HOÀN CHỈNH SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Hoàn chỉnh sổ sách và Quyết toán thuế năm là công việc không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Công Ty Tư Vấn Và Kế Toán Đông Dương thực hiện, theo dõi, và hoàn tất cho quý doanh nghiệp các thủ tục về thuế và thiết lập các sổ sách kế toán một cách đầy đủ, chặt chẽ, chính xác và kịp thời. Chúngtôi mang sự hợp tác tin cậy, sự tận tụy chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về kế toán - thuế và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

HƯỚNG DẪN LẬP HÓA ĐƠN CHỨNG TỪ

Cơ sở kinh doanh khi mua, bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ phải thực hiện chế độ hóa đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật.