Trang chủ Dịch vụ TRA CỨU VÀ THẨM ĐỊNH KHẢ NĂNG BẢO HỘ

Dịch vụ

THỐNG KÊ

  • Lượt truy cập : 6666344
  • Người đang xem : 115

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

TRA CỨU VÀ THẨM ĐỊNH KHẢ NĂNG BẢO HỘ


 

DỊCH VỤ TRA CỨU VÀ THẨM ĐỊNH KHẢ NĂNG BẢO HỘ NHÃN HIỆU

 

Công ty Luật Hợp Danh Alpha là đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận, chúng tôi chuyên tư vấn về bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, hình thức tra cứu nhãn hiệu được tiến hành trên cơ sở dữ liệu tại Cục Sở hữu trí tuệ  Việt Nam và cơ sở dữ liệu quốc tế với độ chính xác cao trong quá trình tra cứu nhãn hiệu.

QUY TRÌNH TRA CỨU NHÃN HIỆU:

1.   Quý khách hàng gửi mẫu nhãn hiệu cần tra cứu vào địa chỉ email: congtytuvan@gmail.com, hoặc qua số fax: 028.39259732.

2.   Sau khi nhận được thông tin yêu cầu tra cứu nhãn hiệu của quý khách hàng, luật sư sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp sau đó tiến hành tra cứu, kết quả tra cứu sẽ được công bố sau 01 ngày làm việc.

3.   Dựa vào kết quả tra cứu nhãn hiệu Công ty Luật Hợp Danh Alpha sẽ gửi báo cáo kết quả tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu, Công ty Luật Hợp Danh Alpha sẽ gửi các nhãn hiệu đối chứng đi kèm nếu nhãn hiệu có đối chứng.

4.   Nếu nhãn hiệu có khả năng bảo hộ, Công ty Luật Hợp Danh Alpha sẽ tiến hành lập hồ sơ ngay sau đó và tiến hành nộp đơn cho quý khách hàng.

5.   Chỉ có những luật sư được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp mới có đủ năng lực đánh giá khả năng đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ của nhãn hiệu.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRA CỨU NHÃN HIỆU:

Việc tra cứu nhãn hiệu là một hình thức tự nguyện không bắt buộc, tuy nhiên việc tra cứu nhãn hiệu đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.

1.   Do sau 06 -09 tháng kể từ ngày nộp đơn doanh nghiệp mới có “kết quả thẩm định nội dung” bảo hộ của nhãn hiệu đăng ký nên việc sử dụng dịch vụ tra cứu ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, các rủi ro trong quá trình khi nộp đơn và sử dụng nhãn hiệu.

2.   Giúp doanh nghiệp có thể yên tâm xây dựng quảng bá và in ấn nhãn hiệu sau khi có kết quả tra cứu và biết chắc chắn nhãn hiệu mình đăng ký hoàn toàn có khả năng bảo hộ.

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chính xác và nhanh nhất:
CÔNG TY TNHH SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐÔNG DƯƠNG
VP:         60/1 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Phone:   (028) 66 530 530 - Hotline: 0938 373 373 - Fax: (028) 3925 9732
Email:     nhanhieu@tuvanluatvietnam.vn - Web: tuvanluatvietnam.vn